Thông báo: Chuyển địa điểm làm việc văn phòng Hà Nội

Nhằm tạo ra không gian và môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời tạo động lực để cán bộ nhân viên hăng say sáng tạo, từ ngày 01/07/2019, Công ty CP Vật tư Khoa học Biomedic sẽ thay đổi địa chỉ làm việc văn phòng tại Hà Nội. Theo đó, địa điểm làm việc được thay đổi từ Tầng 4, tháp T2 Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội sang Tầng 3, tháp T2 Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Được chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, chỉnh sửa từng chi tiết trong thiết kế 2D, 3D đến lựa chọn vật liệu khi thi công thực tế…, ngày 29/06/2019, văn phòng sẽ chính thức được hoàn thiện và dọn dẹp, sẵn sàng chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên.

Tổng thể thiết kế văn phòng Hà Nội với diện tích gần 500m2

Với tổng diện tích lên đến gần 500m2, văn phòng làm việc Biomedic tại Hà Nội không chỉ bao gồm khu vực làm việc của các bộ phận chuyên trách, ban lãnh đạo và hội đồng quản trị, các khu vực phòng họp, pantry, phòng Lab demo… cũng được đầu tư về không gian và trang thiết bị. Phòng họp lớn được trang bị màn hình TV 75 inch và bộ họp trực tuyến, hỗ trợ tối đa cho việc họp và kết nối giữa Biomedic Hà Nội và Biomedic Hồ Chí Minh. Khu vực sinh hoạt chung – pantry được thiết kế không gian mở, sáng tạo, view hướng ra mặt đường Lê Văn Lương và nhiều cây xanh, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc thư giãn cho cán bộ nhân viên, tăng cường năng lượng cho những giờ làm việc hăng say.

Không gian mở của khu vực pantry mang đậm dấu ấn Biomedic

Khu vực bếp đầy đủ tiện nghi, đảm bảo vệ sinh cùng không gian được thiết kế như tại một quán cafe

Một không gian làm việc mới chuyên nghiệp, sáng tạo và trong lành, thân thiện với môi trường như vậy chính là sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, để mỗi ngày đi làm của toàn thể cán bộ nhân viên đều là ngày tràn đầy hứng khởi!