Chúng tôi là
Biomedic

Ngày 29/09/2008, Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học và Công nghệ sinh học được thành lập, sau đó tháng 05/2012 được đổi tên thành Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic (BIOMEDIC., JSC).

Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, từ những khó khăn trong ngày đầu thành lập, Biomedic tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ trong xét nghiệm, chẩn đoán và sàng lọc ung thư, các bệnh di truyền, hỗ trợ sức khỏe sinh sản, giải mã gen, khoa học hình sự góp phần mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội.
Hiện nay, Biomedic đang là đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Illumina (Mỹ), Beckman Coulter Life Science (Mỹ), Panagene (Hàn Quốc), Zymo Research (Mỹ), GeneProof (CH Séc), Projectina (Thụy Sĩ),… Với các tiêu chuẩn và quy trình làm việc đạt chuẩn ISO 13485 cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao được đào tạo thường xuyên, chúng tôi cam kết chuyển giao cho Khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Nỗ lực trở thành đơn vị tiên phong

cung cấp các giải pháp xét nghiệm sinh học phân tử

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ xét nghiệm và công nghệ giám định

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống bình an và sức khỏe cho người Việt

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

ADN của Biomedic là sự sáng tạo không ngừng để cải tiến và áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Biomedic đề cao sự học hỏi và vượt lên chính mình để khẳng định vị trí tiên phong và các giải pháp công nghệ.

Kỷ luật

Biomedic coi kỷ luật là sức mạnh tập thể. Con người Biomedic chịu trách nhiệm đối với công việc mình làm; trách nhiệm với đồng nghiệp, với lãnh đạo, với khách hàng và với xã hội.

Nhân văn

Biomedic luôn coi con người là tài sản quý giá và không ngừng cải thiện các chế độ phúc lợi tương xứng nhằm phát huy hết năng lực của mỗi người. Quan tâm và đối xử bình đẳng giữa con người với con người đồng thời không dung dưỡng những thói quen thờ ơ là cách mà Biomedic coi trọng tính nhân văn trong mỗi công việc mình làm.

Hệ thống sản phẩm và thiết bị phân phối

Kit xét nghiệm, chẩn đoán bệnh truyền nhiễm vi sinh đạt tiêu chuẩn dùng cho chẩn đoán (InvitroDiagnostic, CE-IVD) như: HBV, HCV, HIV, CMV, HSV, Lao,…bằng kỹ thuật Real time PCR cùng các kit tách chiết DNA/RNA dùng trong y tế.
Các hệ thống định danh vi khuẩn tự động, phân tích kháng sinh đồ tự động
Các hệ thống giải trình tự DNA thế hệ mới (Next-Generation Sequencing) gen, phân tích HLA phân giải cao, giải mã genome sinh vật, xét nghiệm ung thư.
Các hệ thống DNA Microarray cùng các bộ kit đạt tiêu chuẩn IVD dùng cho chẩn đoán tiền làm tổ PGD và PGS cho sàng lọc phôi trong thụ tinh nhân tạo (IVF)
Hệ thống giải trình tự gen tự động và các bộ kit phân tích DNA truyền thống (STR) – 300 locus gen và phân tích DNA ty thể (mtDNA) dùng trong Khoa học Hình sự (Forensic).
Kit tách chiết và phân tích các bệnh di truyền người, ung thư, chẩn đoán trước sinh không xâm lấn (Non-invassive prenatal Test – NIPT).