LỌC SẢN PHẨM

Lọc sản phẩm theo

Hóa chất

Bộ Kit GeneProof Bordetella pertussis/parapertussis PCR

Bộ kit GeneProof Bordetella pertussis/parapertussis PCR sử dụng công nghệ Real-time RT-PCR để phát hiện và virus Bordetella có mặt trong mẫu bệnh phẩm. Bộ kit được cấp chứng nhận chất lượng CE-IVD cho sử dụng trong chẩn đoán in vitro.

Hóa chất

Bộ Kit GeneProof Mycoplasma pneumoniae PCR

Bộ kit GeneProof Mycoplasma pneumoniae PCR sử dụng công nghệ Real-time RT-PCR để phát hiện và định lượng Gene encoding B glycoprotein có mặt trong mẫu bệnh phẩm. Bộ kit được cấp chứng nhận chất lượng CE-IVD cho sử dụng trong chẩn đoán in vitro.

Hóa chất

Bộ Kit GeneProof Varicella-Zoster Virus (VZV) PCR

Bộ kit GeneProof Varicella-Zoster Virus (VZV) PCR sử dụng công nghệ Real-time RT-PCR để phát hiện và định lượng virus Varicella-Zoster có mặt trong mẫu bệnh phẩm. Bộ kit được cấp chứng nhận chất lượng CE-IVD cho sử dụng trong chẩn đoán in vitro.

Hóa chất

Kit xét nghiệm định lượng vi rút viêm gan B – HBV

HBV (Hepatitis B Virus) là vi rút nguy hiểm gây bệnh lý viêm gan siêu vi B ở người. HBV là yếu tố gây ung thư đứng hàng thứ 2 sau thuốc lá, là nguyên nhân gây ra 60-80% trường hợp ung thư gan nguyên phát và 50% trường hợp xơ gan. Trên thế giới ước tính có trên 2 tỷ người đã từng hay đang bị nhiễm HBV, khoảng 400 triệu người mang HBV mạn (HBV carier), trong đó 75% là người châu Á. Hàng năm, có gần 1 triệu người chết do những bệnh lý liên quan đến nhiễm HBV như xơ gan, ung thư gan.

Hiện nay, định lượng HBV-DNA là một trong những xét nghiệm quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả điều trị viêm gan B và hỗ trợ bác sĩ trong việc quyết định phác đồ điều trị.

Hóa chất

Kit xét nghiệm định lượng vi rút viêm gan C – HCV

Bộ kit GeneProof Hepatitis C Virus (HCV) Diagnostic PCR Kit sử dụng công nghệ Real-time RT-PCR  để phát hiện và định lượng ARN của virut HCV có mặt trong mẫu bệnh phẩm. Bộ kit được cấp chứng nhận chất lượng CE-IVD cho sử dụng trong chẩn đoán in vitro.

Hóa chất

Kit xét nghiệm vi khuẩn Lao Mycobacterium tuberculosis

Thống kê của ngày y tế cho thấy mỗi năm nước ta có thêm 200,000 bệnh nhân mắc lao và số người chết tương ứng là 30,000 người. Nguyên nhân chính gây bệnh lao ở người chủ yếu là vi khuẩn M. Tuberculosis, hay còn gọi là vi khuẩn Lao.

GeneProof Mycobacterium tuberculosis PCR Kit sử dụng công nghệ Real-time PCR  để phát hiện ADN của các loài vi khuẩn thuộc hệ M.Tuberculosis (MTBC) có mặt trong mẫu bệnh phẩm. Bộ Kit được cấp chứng nhận chất lượng CE-IVD (sử dụng trong chẩn đoán in vitro).