Sinh hoạt khoa học “Giải pháp xét nghiệm trong hỗ trợ sinh sản” tại Bệnh viện Phụ sản Thiện An

Chiều ngày 21/2/2023, Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic có buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Giải pháp xét nghiệm trong hỗ trợ sinh sản” tại Bệnh viện phụ sản Thiện An, thu hút hơn 30 y, bác sỹ tham gia. Nội dung của buổi sinh hoạt do Chuyên gia Sản phẩm của Biomedic và TS.BS. Bùi Thị Phương Hoa – TT Công nghệ cao, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec phối hợp thực hiện.
Thông qua 3 bài báo cáo chuyên đề, các thông tin chuyên môn liên quan đến vai trò và các loại xét nghiệm trong hỗ trợ sinh sản, cũng như các giải pháp mà Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic đang phân phối đã được trình bày sinh động và trực quan tới các y, bác sỹ của Bệnh viện. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm:
  • Giải pháp xét nghiệm khám sàng lọc virus HPV, các bệnh lây qua đường tình dục STDs
  • Giải pháp lựa chọn tinh trùng: phân mảnh tinh trùng, sàng lọc tinh trùng sử dụng chip Zymot
  • Giải pháp xét nghiệm sàng lọc phôi PGT-A, PGT-M
Phát biểu tại sự kiện, đại diện phía Bệnh viện phụ sản Thiện An, AHLĐ. NGND. GS. TS. BS Nguyễn Viết Tiến – Giám đốc bệnh viện đánh giá cao các nội dung trình bày mang tính chuyên môn cao, cũng như ưu điểm của các giải pháp Biomedic đang phân phối. Là cơ sở y tế tư nhân chuyên khoa phụ sản đầu tiên của Hà Nội cung cấp các dịch vụ khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản, Thiện An luôn tập trung đầu tư và cập nhật các trang thiết bị y tế hiện đạị, công nghệ hàng đầu trên thế giới.
Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi sinh hoạt khoa học vừa qua: