Chia sẻ

Hãng sản xuất

Ứng dụng

Sản phẩm

TruSight Tumor 26

TruSight Tumor 26 Kit bao gồm bộ hóa chất để chuẩn bị thư viện mẫu, giải trình tự 26 gene có liên quan đến các khối u rắn, biến đổi soma trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới (NGS – Next Generation Sequencing) của hãng Illumina

Bộ kit phát hiện đột biến gây ung thư trên gen EGFR

Code: PNAR-3001

Đóng gói: 24 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

PANAMutyper™ NRAS

Code: PNAR-2001

Đóng gói: 24 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

PANAMutyper™ KRAS

Code: PNAR-1001

Đóng gói: 24 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

PNAClamp™ EGFR (ver.2)

Code: PNAC-3002

Đóng gói: 25 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

PNAClamp™ EGFR Mutation Detection Kit (ver.2)

Code: PNAC-3002

Pkg: 25 tests/kit

Certification: CE-IVD

PNAClamp™ KRAS (ver.4)

Code: PNAR-1006

Đóng gói: 25 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

Kit phát hiện đột biến gây ung thư trên gen NRAS – PNAClamp

Dựa trên công nghệ PNA-mediated Real-time PCR clamping sử dụng các đầu dò PNA được thiết kế tối ưu gắn chặt với khuôn DNA kiểu dại (DNA không chứa đột biến). Phát hiện được 43 đột biến trên codon 2, 3, 4 của gene NRAS của ung thư đại trực tràng

Thương hiệu : Panagene, Hàn Quốc

Kit phát hiện đột biến gây ung thư trên gen PIK3CA -PNAClamp™

Bộ chẩn đoán đột biến PNAClamp™ PIK3CA sử dụng công nghệ PNA-mediated Real-time PCR clamping – một công nghệ PCR cải tiến, sử dụng các đầu dò PNA được thiết kế tối ưu gắn chặt với khuôn ADN kiểu dại (ADN không chứa đột biến).

  • Đột biến PIK3CA kích hoạt protein PI3K (Phosphatidylinositol 3-kinase) và PI3K kích hoạt một số đường dẫn tín hiệu của thụ thể tyrosine kinase. Tyrosine kinase hoạt hóa sẽ ức chế chức năng và sự chuyển hóa protein, dẫn đến ức chế sự sống và sự phân chia của tế bào. Những thay đổi bất thường này bắt đầu quá trình phát triển ung thư bằng cách kích hoạt protein tham gia vào sự sinh trưởng của tế bào. Các đột biến điểm trong PIK3CA được phát hiện với tần xuất khoảng 80% ở exon 9 (phần chuỗi xoắn của protein PI3K) và exon 20 (phần xúc tác – kinase), trong khi các dạng đột biến khác cũng được thấy ở nhiều vị trí khác nhau. Các đột biến PIK3CA được phát hiện với tần suất từ ​​25 đến 40% ở nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư não, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú và các loại ung thư khác.
  • PNA, (Peptide Nucleic Acid) là một hợp chất nhân tạo có cấu trúc tương tự ADN. Cấu trúc của PNA với khung đường phosphate-ribose của ADN được thay bằng khung amide giống peptid (N-(2-aminoethyl) glycine). Vì vậy ái lực và độ ổn định khi gắn vào ADN và RNA đích được tăng lên rất nhiều. Mặc dù cấu trúc bộ khung bị thay đổi, PNA có thể được dùng trong các ứng dụng có sử dụng ADN bởi vì nó cũng gắn bổ sung với trình tự đích như ADN.

Chia sẻ

Hãng sản xuất

Ứng dụng