Chia sẻ

Hãng sản xuất

Amped Software

Ứng dụng

Giám định pháp y và nâng cao hình ảnh và video

Amped Software

Amped Software phát triển các giải pháp để phân tích pháp y và nâng cao hình ảnh và video để hỗ trợ toàn bộ tổ chức trong tất cả các cuộc điều tra, bắt đầu từ hiện trường, đến phòng thí nghiệm pháp y và sau đó đến phòng xử án.

Sản phẩm

Phần mềm phát hiện giả mạo hình ảnh và nhận dạng máy ảnh nguồn

Tổng quan

Amped Authenticate là một ứng dụng phần mềm để xác thực hình ảnh pháp y, phát hiện giả mạo và dấu vết của camera trên hình ảnh kỹ thuật số. Sản phẩm này là phần mềm xác thực hình ảnh duy nhất trên thị trường cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ hoàn chỉnh để khai thác dữ liệu đằng sau hình ảnh kỹ thuật số, cho phép phân tích tính toàn vẹn của hình ảnh, tính xác thực, siêu dữ liệu, nguồn và lịch sử cũng như phát hiện giả mạo trước khi sử dụng như thông tin tình báo và bằng chứng. Với một sản phẩm duy nhất, nhiều bài kiểm tra có thể được thực hiện để xác định xem ảnh đã bị can thiệp hay chưa cũng như xác minh xem ảnh có được chụp từ một thiết bị cụ thể hay không.

Chương trình chuyển đổi hàng loạt video

Thông tin sản phẩm

Model: Amped DVRConv

Hãng sản xuất: Amped Software

Xuất xứ: Italia

Chương trình chuyển đổi và phát CCTV cho điều tra viên

Thông tin sản phẩm

Model: Amped REPLAY

Hãng sản xuất: Amped Software

Xuất xứ: Italia

Phần mềm cải thiện chất lượng video, hình ảnh chuẩn pháp y

Tổng quan

Amped FIVE là phần mềm pháp y về hình ảnh và video hoàn chỉnh nhất, được đánh giá cao về độ tin cậy và hiệu quả quy trình làm việc. Nó được thiết kế đặc biệt cho pháp y, an ninh trật tự và an ninh quốc gia, là một giải pháp tất cả trong một, với hơn 130 bộ lọc và công cụ, để chuyển đổi, xử lý, nâng cao, phân tích, trình bày và ghi lại hình ảnh và video.

Nó hỗ trợ bất kỳ loại dữ liệu hình ảnh và video nào được truy xuất từ ​​các nguồn đa phương tiện khác nhau (bao gồm cả luồng âm thanh) từ hệ thống CCTV và DVR, máy ảnh đeo trên người, máy quay lướt, máy bay không người lái, điện thoại di động, dấu vân tay, tài liệu và hơn thế nữa. Hỗ trợ hàng trăm định dạng tệp video độc quyền được cập nhật liên tục theo yêu cầu của người dùng cuối.

Với quy trình làm việc logic và không phá hủy, Amped FIVE có khả năng ổn định video bị rung, hiệu chỉnh các chi tiết bị mờ hoặc điều chỉnh các vấn đề về tiếng ồn và ánh sáng. Nó cũng cung cấp các tính năng chuyên biệt như siêu phân giải, chỉnh sửa lại, phép đo quang học, chỉnh sửa độ méo quang học và tỷ lệ khung hình, hiệu chỉnh phối cảnh và căn chỉnh trong nhiều khung hình.

 

Chia sẻ

Hãng sản xuất

Amped Software

Ứng dụng

Giám định pháp y và nâng cao hình ảnh và video