Chuyến du ngoạn mừng sinh nhật lần thứ 12 của Biomedic – One team, one dream

Ngày 28,29,30/09/2020 vừa qua, Biomedic đã tổ chức chuyến du lịch kỷ niệm 12 năm thành lập công ty tại vịnh Hạ Long. Chương trình giúp các thành viên của Biomedic thêm gắn kết với nhau hơn và cùng nêu cao tinh thần đoàn kết “One team, one dream”.

Biomedic được thành lập vào ngày 29/09/2008, từ đó đến nay Biomedic luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ trong xét nghiệm, chẩn đoán và sàng lọc ung thư, các bệnh di truyền, hỗ trợ sức khỏe sinh sản, khoa học hình sự góp phần mang lại một cuộc sống bình an và sức khỏe cho người Việt. 

Không chỉ thế, Biomedic nay đã trở thành một tập thể vững mạnh, là gia đình thứ hai của hơn 80 anh chị em cán bộ nhân viên. Năm 2020 trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mặc dù phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực, cố gắng hết mình của toàn bộ gia đình Biomedic dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của HĐQT, Ban lãnh đạo công ty, Biomedic đã có những bước phát triển nhất định. Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh ghi lại chuyến du ngoạn mừng sinh nhật lần thứ 12 của đại gia đình Biomedic nhé.

Teambuiding trên vịnh Hạ Long

Teambuilding trên biển cùng Biomedic nhé!
Phi hết mình cùng ngựa chiến
Trò chơi “Bước chân đoàn kết” nâng cao tinh thần đồng đội
Tiếp nước cho anh em nào!!!
Cùng tiến về đích nào anh em ơi
Tát cạn biển đông đưa nước về nguồn
Đội Biomedic chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long
Các Master Chef nhà Biomedic trổ tài cuốn nem với sự hướng dẫn của đầu bếp nhà hàng năm sao
Gia đình Biomedic đã có chuyến đi du ngoạn đầy thú vị trên vịnh Hạ Long cùng du thuyền 5 sao President

Gala mừng sinh nhật lần thứ 12 của Biomedic

Ban lãnh đạo Biomedic cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 12 của Biomedic
Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Biomedic
Nâng ly lên nào
Mãi bên nhau bạn nhé!!!
HĐQT Biomedic trao tặng giải thưởng vinh danh các cá nhân có thâm niên công tác 5 năm và 10 năm
Phần thi văn nghệ đầy sức trẻ của đội Storm
Vở kịch “Sót một bên” vô cùng hấp dẫn của đội Hành Án
Tinh thần đồng đội của team 4380
Rực rỡ cùng team Sài Gòn nào anh em ơi
Đêm Gala đầy cảm xúc của các thành viên Biomedic, dù con đường phía trước có chông gai vẫn luôn đoàn kết bên nhau, vai kề vai cùng sát cánh

Chuyến du lịch kỷ niệm 12 năm đã giúp các thành viên của Biomedic thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn. Toàn thể nhân viên sẽ luôn giữ lấy tinh thần này và cùng nhau chung sức, đồng lòng đưa Biomedic ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa hoàn thành sứ mệnh “Vì một cuộc sống bình an và sức khỏe cho người Việt”.