Biomedic xuất hành khai xuân, mừng đón Kỷ Hợi

Sau kì nghỉ Tết kéo dài 9 ngày, CBNV Công ty Biomedic đã có một chuyến hành hương đi lễ tại Chùa Yên Tử (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) và một buổi khai xuân đầm ấm trước khi chính thức khởi động một năm làm việc hăng say, hứa hẹn đầy thành công và rực rỡ. 

“Trăm năm trong cõi tu hành

Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu”

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp du xuân đầu năm, tập thể CBNV Biomedic lại cùng đến với Yên Tử, không chỉ để cầu mong một năm bình an, sung túc cho bản thân, gia đình mà còn để hy vọng cho hoạt động kinh doanh của Công ty gặp nhiều thuận lợi, thành công. Năm 2019 này, chương trình du xuân tại chùa Yên Tử được triển khai vào ngày 11/02 (tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi).

Tiết trời xuân ấm áp, lất phất chút mưa bay khiến lòng người thêm hứng khởi về một chuyến đi tốt đẹp và những điều tươi mới đang đón chờ. Đúng 5h30, xe bắt đầu lăn bánh di chuyển từ tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Điểm đến đầu tiên vẫn là chùa Long Động thuộc quần thể danh thắng chùa Yên Tử

Trút bỏ những tham-sân-si thường ngày, bình yên trước cửa Phật

Sau khi lễ và tham quan chùa Long Động, cả đoàn nhanh chóng di chuyển đến chùa Yên Tử để cùng chinh phục chùa Đồng – đỉnh thiêng Yên Tử. Tại đây, các CBNV được tự do lựa chọn đi cáp treo hay leo bộ lên chùa Đồng.

Hội Chùa Yên Tử sẽ chính thức diễn ra từ ngày mùng 8 Tết 

 

Rất nhiều người dân đã đến với Yên Tử từ những ngày trước

“Mênh mênh mang mang Phù Vân Yên Tử”

 

Càng lên gần tới đỉnh chùa Đồng, sương mù càng bao phủ dày đặc

Yên Tử không chỉ được đầu tư về hệ thống đường leo bộ, cáp treo và chỉ dẫn mà còn được quy hoạch quản lý các hoạt động chặt chẽ, thuận lợi cho du khách tham quan, hành lễ. Tập thể CBNV Biomedic thành tâm đi lễ và tuân thủ theo sự chỉ dẫn của Ban Quản lý. Vì vậy, chương trình du xuân đầu năm đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Hành trình khép lại vào lúc 20h30 tại tòa Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Khai xuân đầu năm

Sau chuyến du xuân đầu năm, ngày 12/02 (tức mùng 8 Tết Kỷ Hợi), các CBNV Biomedic tại Hà Nội đã có buổi khai xuân ấm áp tại Văn phòng (35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân). Trong tiếng nhạc “Happy New Year”, mọi người cùng nâng ly chúc mừng, nhấm nháp chút bánh trái và nói những câu chuyện đầu năm rộn ràng.

TGĐ Lê Mạnh Hùng thay mặt BLĐ Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới các CBNV

 

Chúc cho tập thể Biomedic hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra của năm 2019, đưa thương hiệu Biomedic đứng vững hơn nữa trên thị trường và trong lòng khách hàng.