Biomedic vinh dự là nhà tài trợ bạc đồng hành cùng hội nghị khoa học năm 2022 do Viện Pasteur Hồ Chí Minh tổ chức

Tính đến cuối tháng 5/2022, thế giới đã và đang đối mặt với đại dịch COVID-19 với hơn 530 triệu ca nhiễm và 6.3 triệu người tử vong. Đây là đại dịch ảnh hưởng nặng nề đến hệ thống y tế, cũng như sự phát triển của nền kinh tế, xã hội toàn cầu. Việt Nam đã thực hiện chiến lược tổng thể ứng phó hiệu quả với đại dịch COVID-19 trong tình hình mới 2 năm qua và tiếp tục có những điều chỉnh phù hợp với thực tiễn khi diễn biến của dịch thay đổi.
Là hoạt động ý nghĩa trong chương trình Lễ kỷ niệm 130 năm ngày thành lập Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh, Hội nghị khoa học năm 2022 sẽ được tổ chức long trọng với chủ đề “Nghiên cứu khoa học trong phòng chống dịch Covid-19 và các bệnh truyền nhiễm khác”. Hội nghị là cơ hội để các nhà khoa học & chuyên viên y tế trong cả nước chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về dịch tễ, giám sát, xét nghiệm, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, nghiên cứu và phát triển vắc xin, sinh phẩm và kỹ thuật chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh COVID-19, các bệnh truyền nhiễm, nhiệt đới khác.
Đồng hành cùng hội nghị năm nay trong vai trò là nhà tài trợ Bạc, Biomedic sẽ tổ chức giới thiệu giải pháp xét nghiệm sàng lọc COVID-19 cùng các giải pháp bệnh truyền nhiễm, nhiệt đới khác tại gian hàng triển lãm. Bên cạnh đó, đại diện Biomedic – CN Vũ Nguyễn Thanh Tùng (Phòng Kỹ thuật ứng dụng) sẽ có bài báo cáo cập nhật về “COVIDSeq trên hệ thống giải trình tự gene Illumina”.
Trân trọng kính mời Quý chuyên gia, bác sĩ, các nhà khoa học, các nhân viên y tế cùng tham gia hội nghị để trao đổi kinh nghiệm và kiến thức quý báu về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm đáng quan tâm khác
📌Link đăng ký Hội nghị: https://tinyurl.com/130hnkh-dk
📩Hướng dẫn cách tham gia Hội nghị trực tuyến: https://bit.ly/3N2Ornn