Biomedic tham gia triển lãm VietNam Medipharm lần thứ 30

Vietnam Medi-Pharm là một trong những Triển lãm chuyên ngành y dược lớn nhất cả nước, được sự ủng hộ bởi Bộ Y Tế cùng nhiều nhà tài trợ tên tuổi. Đây là nơi hội tụ các nhãn hàng uy tín, nơi cập nhật những tiến bộ, thành tựu, sản phẩm mới trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, đồng thời tạo những bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh doanh trong nước và quốc tế.

Năm nay đánh dấu Triển lãm VietNam Medi-Pharm tròn 30 năm tuổi, sự kiện đặc biệt với sự tham gia của 350 đơn vị, đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ (tăng gấp 3 lần so với năm ngoái). Số lượng gian hàng đạt kỷ lục lên đến 500 gian hàng.
Đến với Triển lãm Medi-Pharm lần này, Biomedic hân hạnh mang đến những thiết bị và giải pháp xét nghiệm sinh học phân tử tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực sản phụ khoa, ung thư và truyền nhiễm. Quý khách tham quan gian hàng sẽ được tư vấn và trải nghiệm thực tế trên các thiết bị xét nghiệm, giải trình tự gen hiện đại của Illumina, Panagene,… và nhận được những quà tặng ý nghĩa từ Biomedic.
  • Thời gian: Từ 10/5-13/5/2023
  • Địa điểm: Gian hàng 17-41-42 Phân khu D, Cung Văn hóa Hữu Nghị, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Biomedic trân trọng kính mời Quý khách hàng và Đối tác tham quan gian hàng và trải nghiệm các sản phẩm của Biomedic tại Triển lãm Viet Medi-Pharm từ ngày 10-13/5/2023 tại Cung Văn hóa Hữu nghị.