BIOMEDIC PHỐI HỢP CÙNG BỆNH VIỆN 16A HÀ ĐÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TƯ VẤN VÔ SINH, HIẾM MUỘN 2021: HẠNH PHÚC VẸN TRÒN, SINH CON KHỎE MẠNH

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao nhất trên Thế giới. Điều đáng báo động hơn cả là tình trạng này đang có nguy cơ trẻ hóa, khi 50% số ca mắc bệnh nằm ở độ tuổi dưới 30.

Với mong muốn mang đến hi vọng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, Công ty cổ phần vật tư khoa học Biomedic phối hợp cùng TT Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện 16A Hà Đông tổ chức Ngày hội tư vấn vô sinh, hiếm muộn 2021 với chủ đề “HẠNH PHÚC VẸN TRÒN, SINH CON KHỎE MẠNH”. Đây là cơ hội vàng để các gia đình có thể:
✅ Trực tiếp giải đáp các băn khoăn, lo lắng của mình trên hành trình “tìm con”
✅ Cập nhật những phương pháp, công nghệ hỗ trợ sinh sản tiên tiến thế giới: tìm hiểu về phương pháp Sàng lọc trước chuyển phôi (PGS) – “chìa khóa” nâng cao khả năng thành công của các ca IVF
✅ Cơ hội nhận được những phần quà giá trị và ý nghĩa với tổng giá trị lên tới 440 triệu đồng!
✅ Sự kiện có sự tham gia thăm khám và tư vấn của: Giám đốc TT Hỗ trợ sinh sản – GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo – “người cha” đặc biệt của hàng ngàn đứa trẻ khỏe mạnh.

Thời gian: 8h-10h30 Chủ nhật ngày 14/11/2021 tại TT.HTSS Bệnh viện 16A Hà Đông
Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3k1apv0