Biomedic đồng hành cùng Hội nghị Khoa học sức khỏe quốc tế 2022

Ngày 24 tháng 12 năm 2022, Trường Đại học Y dược Cần Thơ long trọng tổ chức “Hội nghị Khoa học Sức khỏe Quốc tế năm 2022” hướng tới Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và 43 năm xây dựng và phát triển Trường. Biomedic hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành và có gian hàng giới thiệu tại sự kiện.
Trường Đại học Y dược Cần Thơ là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe ở trình độ đại học, sau đại học và đào tạo liên tục. Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ KH&CN trong lĩnh vực y sinh học, dược học; tham gia khám, chữa bệnh. Trường thực hiện mục tiêu giáo dục, đào tạo, khoa học công nghệ; hợp tác, liên kết với các tổ chức giáo dục, y tế, khoa học công nghệ, văn hóa, kinh tế trong và ngoài nước.
Hội nghị Khoa học Sức khỏe Quốc tế năm 2022 quy tụ 135 Thầy/cô Chủ tọa đoàn là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học sức khỏe, 27 hội trường báo cáo với trên 390 bài báo cáo khoa học oral và poster thuộc tất cả các chuyên ngành sức khỏe như: Tim mạch, Nội tiết – Chuyển hóa, Huyết học- Xét nghiệm – Tiêu hóa, Lao và Bệnh phổi, Thần kinh – Cấp cứu – Thận niệu, Nhi khoa, Da liễu, Sản phụ khoa – Ngoại niệu, Ngoại tổng quát – Ung bướu, Ngoại chấn thương, Tai mũi họng – Mắt, Y học cổ truyền, Y tế công cộng, Điều dưỡng, RHM và Dược học. Các báo cáo viên là các nhà khoa học đến từ các đơn vị y tế trong và ngoài nước như: Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Bỉ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Ấn Độ, Thái Lan,…
Là nhà tài trợ đồng hành cùng Hội hội nghị, Biomedic xuất hiện ấn tượng với gian hàng trưng bày các giải pháp công nghệ giải trình tự gene thế hệ mới NGS, với các ứng dụng nổi bật trong các lĩnh vực Ung thư, Vi sinh, Sản khoa, và Truyền nhiễm. Đặc biệt, bài báo cáo với chủ đề “Giải pháp công nghệ: NGS và các ứng dụng trên hệ thống MiSeq (Illumina)” đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều khách mời tham gia hội thảo. Công nghệ gene từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều người; trong hơn 3 thập kỷ qua, các sáng kiến về ứng dụng công nghệ gene đã mang đến những đột phá ngoạn mục và thành tựu đáng kể đối với toàn nhân loại, không thể không kể đến các thành tựu trong y khoa. Đặc biệt trong kỷ nguyên y học chính xác, công nghệ gene là công cụ đắc lực giúp các bác sỹ khám phá những bí ẩn bên trong cơ thể chúng ta, giúp phát hiện sớm những bệnh lạ, bệnh hiếm, bệnh di truyền hoặc những đột biến gene liên quan đến ung thư từ đó định hướng phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp nhất với từng đối tượng bệnh nhân, cá thể hóa trong điều trị.
Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Biomedic tại Hội nghị khoa học sức khỏe quốc tế 2022: