Biomedic chúc mừng Hội thảo khoa học thường niên Hasarm lần thứ 3 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 11/12/2022, Hội thảo khoa học thường niên HASARM với chủ đề “Cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn” do Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội (HASAR) tổ chức đã diễn ra long trọng tại khách sạn Melia, Hà Nội. Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic vinh dự là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình và trưng bày gian hàng về các giải pháp nâng cao hiệu quả trong hỗ trợ sinh sản.

Tiếp nối thành công của những sự kiện trước, Hội thảo khoa học thường niên HASARM lần thứ 3 lần này thu hút đông đảo các hội viên với các kết quả nghiên cứu mới, chủ đề đang được quan tâm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong nước và trên thế giới. Với 2 phiên làm việc, 17 bài báo cáo được trình bày và thảo luận, dưới sự chủ tọa và điều khiển chính của GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch hội HTSS TP Hà Nội, hội nghị đã thu hút gần 250 các y, bác sỹ, chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và xét nghiệm di truyền tại Việt Nam tham gia.

Là nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện, Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic xuất hiện ấn tượng với gian hàng được đầu tư trang trọng và kỹ lưỡng. Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, các giải pháp công nghệ giúp gia tăng tỉ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản mà Biomedic mang đến nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo quan khách và đối tác:

  • Giải pháp xét nghiệm phân mảnh DNA tinh trùng sử dụng công nghệ Flow Cytometry
  • Giải pháp xét nghiệm phân mảnh DNA tinh trùng
  • Giải pháp PGT-A, PGT-M: sàng lọc di truyền trước chuyển phôi
  • Bộ kit sàng lọc tinh trùng Zymot
  • Giải pháp đánh giá ảnh hưởng tế bào NK sử dụng công nghệ Flow Cytometry

Dưới đây là các hình ảnh đẹp của Biomedic trong Hội nghị: