BIOMEDIC 14 TUỔI – VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH VÌ MỘT CUỘC SỐNG BÌNH AN VÀ SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VIỆT

Đúng ngày này 14 năm về trước, 29/9/2008 Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học và Công nghệ sinh học đã chính thức ra đời. Sau đó, đến tháng 5/2012 được đổi tên thành Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic.
Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, vượt qua những khó khăn từ những ngày đầu, đến nay Biomedic đã và đang nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế vững chãi và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Các giải pháp công nghệ tiên tiến trong xét nghiệm, chẩn đoán và sàng lọc ung thư, các bệnh di truyền, hỗ trợ sinh sản, khoa học hình sự cứ âm thầm song hành cũng các bác sĩ trên mọi miền Tổ quốc!
Mang trong mình những giá trị cốt lõi tốt đẹp của Nhân văn – Sáng tạo – Kỷ luật, toàn thể BLĐ và CBNV Biomedic luôn ý thức được sứ mệnh và trách nhiệm cao cả, đầy thử thách mà công ty đã tin tưởng giao cho. Không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, dịch bệnh căng thẳng, những “chiến sĩ áo xanh Biomedic” vẫn lăn xả hết mình cung cấp, cài đặt trang thiết bị, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là ngày càng nhiều đơn vị y tế được tiếp cận với những tiến bộ kỹ thuật trong sàng lọc, chẩn đoán bệnh từ sớm; ngày càng nhiều các y, bác sỹ được trực tiếp điều khiển, vận hành những giải pháp xét nghiệm, hỗ trợ điều trị bằng công nghệ hiện đại của các hãng hàng đầu thế giới!
Kể từ hôm nay, Biomedic tròn 14 tuổi, viết tiếp hành trình phụng sự, bảo vệ sự an toàn, khỏe mạnh của thế hệ người Việt! Hành trình đó nay đã bước sang một trang mới, tươi sáng và đầy ý nghĩa!
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic (29/9/2008-29/9/2022)!