TruSight Myeloid Sequencing Panel Kit cung cấp toàn bộ hóa chất dùng để tạo thư viện có đến 1536 amplicons trong 1 phản ứng và giải trình tự của lên đến 96 thư viện trong 1 lần chạy mẫu rên hệ thống giải trình tự gen thé hệ mới (NGS – Next Generation Sequencing) của hãng Illumina
| Đầu mục | Thông số |
| Thời gian thử nghiệm | 8 giờ |
| Thời gian thao tác tay | 3 giờ |
| Công nghệ | Giải trình tự gene thế hệ mới |
| Lượng mẫu đầu vào | 50 ng |
| Đoạn amplicon | Số lượng là 568, kích thước mỗi đoạn khoảng 250 bp |
| Gen được target | 54 genes liên quan đến bệnh ung thư máu, kích thước vùng được target khoảng 141 kb |
| Loại mẫu | Mẫu FFPE, mẫu hàm lượng thấp |
| Hệ thống NGS tương thích | MiniSeq, MiSeq, MiSeqDx ở chế độ Reseach Mode, NextSeq 550 |
| Công suất chạy mẫu | 8 mẫu/lần khi dùng hóa chất chạy máy MiniSeq High Throughput Kit, MiSeq v3 chemistry |
| Phần tram exons được bao phủ | > 95% (500×) |
| Độ bao phủ tối thiểu | 500× |
| Loại variant có thể phát hiện | Indels, những thay đổi di truyền trong tế bào sinh dưỡng |
Thiết kế cho các quy trình phát triển của bạn Hệ thống xử lý chất lỏng tốt nhất, dẫn đầu thị trường – được kết nối với các phần bổ sung theo đề xuất từ các khách hàng trên toàn cầu
Hệ thống tự động Biomek i7 được thiết kế để tối ưu quy trình và tăng thời gian “walk-away” ở các phòng lab công suất trung bình đến lớn.
Tách chiết DNA từ tế bào và máu toàn phần:
– Dễ dàng tách chiết DNA từ máu toàn phần, buffy coat, mẫu tăm bông, hoặc mẫu nuôi cấy tế bào.
– Quy trình k cần sử dụng Proteinase K và các chất biến tính cho mẫu dịch sinh hoặc và mẫu nuôi cấy tế bào.


Viral DNA and RNA from all biological fluids:
– Quick recovery of viral RNA from plasma, serum and other samples.
– Omits the use of organic denaturants and proteases.
– High-quality viral RNA is ready for RT-PCR, sequencing, etc.


Clean-up PCR and other enzymatic reactions in as little as 2 minutes:
– Clean and concentrate up to 5 μg DNA with ≥ 6 μl elution in as little as 2 minutes with 0 μl wash residue carryover.
– Column design allows DNA to be eluted at high concentrations into minimal volumes of water or TE buffer.
– Eluted DNA is well suited for use in PCR, DNA sequencing, DNA ligation, endonuclease digestion, RNA transcription, radiolabeling, arrays, etc.
Clean-up PCR and other enzymatic reactions in as little as 2 minutes:
– Clean and concentrate up to 5 μg DNA with ≥ 6 μl elution in as little as 2 minutes with 0 μl wash residue carryover.
– Column design allows DNA to be eluted at high concentrations into minimal volumes of water or TE buffer.
– Eluted DNA is well suited for use in PCR, DNA sequencing, DNA ligation, endonuclease digestion, RNA transcription, radiolabeling, arrays, etc.


TruSight Tumor 170 Kit includes library preparation reagent set and uses next-generation sequencing (NGS) technology to provide a comprehensive assessment of 170 genes that are commonly related to mutations in solid tumors and somatic variants.


Model: iScan
Manufacturer: Illumina / USA
Fully automated Micro-array System


Công nghệ Microarray BeadArray được sử dụng trong các sản phẩm array của Illumina và các máy scanner trong một loạt các ứng dụng phân tích DNA và RNA.


Nextera DNA Flex Library Preparation là bộ kit được dùng để chuẩn bị thư viện DNA cho quá trình giải trình tự DNA trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới (NGS – Next Generation Sequencing) của hãng Illumina


Nextera DNA Library Preparation Kit là bộ kit chuẩn bị thư viện DNA cho quá trình giải trình tự DNA trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới (NGS – Next Generation Sequencing) của hãng Illumina