TruSight Tumor 15 Kit bao gồm bộ hóa chất để chuẩn bị thư viện mẫu, giải trình tự 15 gene có liên quan đến các khối u rắn, biến đổi soma trên hệ thống giải trình tự gen thé hệ mới (NGS – Next Generation Sequencing) của hãng Illumina
| Đầu mục | Thông số |
| Thời gian chuẩn bị thư viện | Tổng cộng 7 giờ (trong đó 3.5 giờ thao tác tay) |
| Thời gian chạy giải trình tự | 24 giờ trên máy MiniSeq hoặc 27 giờ trên máy MiSeq |
| Công nghệ | Giải trình tự gene thế hệ mới |
| Lượng mẫu đầu vào | 20 ng DNA (10 ng × 2 phản ứng) |
| Giải trình tự | 2 × 151bp |
| 15 gene được giải trình tự | AKT1, GNA11, NRAS, BRAF, GNAQ, PDGFRA, EGFR, KIT, PIK3CA, ERBB2, KRAS, RET, FOXL2, MET, TP53 |
| Kích thước đoạn amplicon | Trung bình 150-175 bp |
| Loại mẫu | Mẫu FFPE, mẫu hàm lượng thấp |
| Hệ thống NGS tương thích | MiniSeq, MiSeq, MiSeqDx ở chế độ Reseach Mode |
| Công suất chạy mẫu | 8 mẫu/lần chạy khi kết hợp với kit chạy máy MiniSeq High Throughput Kit, MiSeq v3 chemistry |
| Tần số dao động | 5% |
| Độ bao phủ | 93.5% bases ở ≥ 500× |
| Loại variant có thể phát hiện | Indels, những thay đổi di truyền trong tế bào sinh dưỡng |




Thiết kế cho các quy trình phát triển của bạn Hệ thống xử lý chất lỏng tốt nhất, dẫn đầu thị trường – được kết nối với các phần bổ sung theo đề xuất từ các khách hàng trên toàn cầu
Hệ thống tự động Biomek i7 được thiết kế để tối ưu quy trình và tăng thời gian “walk-away” ở các phòng lab công suất trung bình đến lớn.


Reusable and simple purification kit for preparing sequence-ready DNA:
– Complete elimination of “Dye Blobs” for high quality Phred scores and long read lengths.
– Flexible 6-20 µl elution volumes allow for direct loading of samples with no precipitation or drying steps.
– Reusable!


Rapid purification of DNA from cells and whole blood:
– Easy purification of high-quality DNA from whole blood, buffy coat, swabs, or cultured cells.
– Protocol excludes the use of Proteinase K and organic denaturants for biofluid and cell samples.™ are fracture resistant and chemically insert.


GeneProof Hepatitis C Virus (HCV) PCR Kit applies PCR technology to detect RNA of HCV virus in patient samples. The kit has CE-IVD certification for in vitro Diagnostic Use.


GeneProof Hepatitis B Virus (HBV) PCR Kit applies PCR technology to detect DNA of HBV virus in patient samples. The kit has CE-IVD certification for in vitro Diagnostic Use.
TruSight Exome Library Preparation Kit includes reagent sets for library preparation combined with exome enrichment to sequence genes on Next Generation Sequencing System of Illumina


Công nghệ Microarray BeadArray được sử dụng trong các sản phẩm array của Illumina và các máy scanner trong một loạt các ứng dụng phân tích DNA và RNA.


Nextera DNA Flex Library Preparation là bộ kit được dùng để chuẩn bị thư viện DNA cho quá trình giải trình tự DNA trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới (NGS – Next Generation Sequencing) của hãng Illumina