Du lịch Yên Bài Resort

Sau một ngày hân hoan chuẩn bị đón tiếp các khách hàng thân thiết tham dự lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Biomedic tại khách sạn Deawoo Hà Nội, các thành viên Biomedic đã dành thời gian cùng nhau chúc mừng sinh nhật Biomedic tròn 5 tuổi tại khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng Yên Bài Resort.

Khi đồng hồ đã điểm 22h30, những vị khách cuối cùng cũng đã rời bàn tiệc, thật vui mừng vì những chuẩn bị sau một ngày dài đã để lại rất nhiều cảm xúc ấn tượng trong lòng những người tham dự, các thành viên Biomedic nhanh chóng dọn dẹp, chuẩn bị hành lý, tư trang để tiếp tục một “hành trình mới”.

Kim đồng hồ chỉ đến số mười hai, đoàn xe chở các thành viên Biomedic lăn bánh di chuyển về phía khu vực Yên Bài Resort, mang theo những niềm vui, rạng người của những con người trẻ tuổi nhưng đầy nhiệt huyết . Dù đêm đã khuya, nhưng dường như những điều đó không hề ảnh hưởng đến bầu không khí và tâm trạng của tất cả mọi người. Vì chỉ sau ít  phút nữa thôi, mọi người lại được quây quần bên nhau dưới căn nhà sàn ấm áp tại Yên Bài Resort. Đây cũng là lần đầu tiên, Biomedic trong Nam ngoài Bắc mới có dịp đoàn tụ bên nhau, cùng ăn uống, cùng chuyện trò, cùng chia sẻ, cùng hát vang “Nối vòng tay lớn” . Cùng hô vang tinh thần đoàn kết Biomedic, cùng sát cánh bên nhau để đưa Biomedic phát triển xa hơn nữa.

Dưới đây là những chùm ảnh các thành viên Biomedic tại khu du lịch sinh thái Yên Bài Resort.