Chia sẻ

Hãng sản xuất

Panagene

Ứng dụng

Giải pháp phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục của Biomedic

Mỗi năm WHO ước tính có hàng triệu ca bệnh lây truyền qua đường tình dục nhiễm mới, trong đó khoảng 357 triệu ca liên quan đến ít nhất 1 trong 4 tác nhân gây bệnh: Chlamydia trachomatis, Neisseria gonorrhoeae, Treponema pallidum và Trichomonas vaginalis.

Mỗi bệnh sẽ có sự biểu hiện và mức độ ảnh hưởng sức khỏe khác nhau. Nếu không được chẩn đoán và điều trị hợp lý, những bệnh này có thể dẫn tới biến chứng nghiêm trọng như vô sinh, sảy thai, thai ngoài tử cung, tắc nghẽn niệu đạo, khối u… Trong đó, HIV/AIDS được ví như “căn bệnh thế kỷ” là bệnh lây qua đường tình dục cực kỳ nguy hiểm và đã cướp đi tính mạng của hàng trăm triệu người.

Các hành vi tình dục bao gồm giao hợp âm đạo và các quan hệ tình dục không lành mạnh như giao hợp bằng hậu môn hoặc bằng miệng…. Tại Việt Nam, với tâm lý ngại thăm khám, điều trị cũng như việc thiếu kiến thức về bệnh ở một số người mắc các bệnh hoa liễu khiến tình trạng bệnh của họ diễn biến xấu hơn.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến: lậu, giang mai, viêm âm đạo, herpes sinh dục, viêm cổ tử cung, sùi mào gà, chlamydia, …

Giải pháp của Biomedic

  • Bộ kit xét nghiệm PANA RealTyperTM STD
  • Bộ kit xét nghiệm PANARealTyperTM  HPV
  • Bộ kit xét nghiệm PANARealTyperTM HPV Screening Kit

Sản phẩm

Thiết bị tách chiết tự động PANAMAX™ 48

Là sản phẩm của Panagene (Hàn Quốc), thiết bị chiết tự động PANAMAX ™ 48 hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng ly giải và liên kết mẫu bằng các hạt từ. Cùng với 3 mẫu kit sẵn sàng sử dụng phục vụ quá trình tách chiết DNA/RNA/ccfDNA, đây là giải pháp tự động […]

PANA RealTyper™ STD Kit

PANA RealTyper STD Kit là bộ hóa chất sử dụng trong chẩn đoán in vitro nhằm phát hiện và phân biệt sự hiện diện của 13 loại tác nhân gây bệnh qua đường tình dục (STI) từ mẫu tăm bông âm đạo và nước tiểu.

PANA RealTyperTM STD kit là bộ kit xét nghiệm được chứng nhận CE-IVD, sử dụng trong chuẩn đoán in vitro.

Chia sẻ

Hãng sản xuất

Panagene

Ứng dụng