Hoạt động tình nguyện tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Công ty CP Vật tư Khoa học Biomedic không những chú trọng đến các hoạt động kinh doanh mà còn tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2013, ngay tại cổng Bệnh viện Nhi Trung Ương, các thành viên Biomedic, trên tay những sữa, cháo, quà…, tất cả đã sẵn sàng để mang đến cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Cán bộ, nhân viên Biomedic làm từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và những tấm lòng nhân ái, Biomedic không những mang lại các giải pháp công nghệ phục vụ điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân mà còn mang đến những phần quà ý nghĩa với tất cả tấm lòng chân thành để giúp bệnh nhân có thêm nghị lực vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo.

Được sự hỗ trợ của phòng Công tác xã hội, công ty Biomedic đã chuẩn bị 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1,000,000 đ tiền mặt để trao trực tiếp cho các bé và người nhà của các bé để hỗ trợ phần nào tiền viện phí và sinh hoạt của các bé đang có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại đây.

Người nhà các bé có hoàn cảnh khó khăn trực tiếp đến nhận các phần quà của Biomedic

Niềm vui của các bé và người nhà các bé sau khi được nhận quà.

Trực tiếp người nhà của bé lên nhận quà tặng

Bên cạnh những phần quà trị giá bằng tiền mặt, nhân viên Biomedic còn chuẩn bị quà như sữa, cháo,…dành tặng cho các bé tại Bệnh viện.

Nhân viên Biomedic trao quà cho các bé

Những giá trị về vật chất tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng nhân ái của cán bộ, nhân viên Biomedic, với mong muốn giúp những bệnh nhân tại đây có thêm niềm tin, thêm nghị lực để vượt qua tật bệnh. Những hành động nhân văn này là một trong những nét văn hóa của Biomedic. Các hoạt động hướng đến cộng đồng sẽ được Biomedic thực hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới.