TruSight Exome Library Preparation Kit includes reagent sets for library preparation combined with exome enrichment to sequence genes on Next Generation Sequencing System of Illumina
Specifications:
| Assay Time | 1.5 hours |
| Technology | Next Generation Sequencing (NGS) |
| Specialised Sample Types | FFPE, low input |
| Input Quantity | 50 ng |
| Variant Class | SNPs, Germline Variants |
| Probe | >50,000, each size 80 mer |
| NGS System Compatibility | HiSeq, MiniSeq, MiSeq, MiSeqDx in Reseach Mode, NextSeq 550 |
| Percent exons covered | ≥ 95% |
| Target minimum coverage | 12× |
| Targeted genes | 2,761 genes, ~40,000 exons, size of targeted regions is 7.00 Mb |
| Compatible Accessory Kit | TruSight Rapid Capture, TruSeq Rapid Exome |


TaqMan Fast Advanced Master Mix cung cấp khả năng định lượng chính xác và độ tin cậy trong thời gian ngắn trên các nền tảng thiết bị qPCR.




Thiết kế cho các quy trình phát triển của bạn Hệ thống xử lý chất lỏng tốt nhất, dẫn đầu thị trường – được kết nối với các phần bổ sung theo đề xuất từ các khách hàng trên toàn cầu
Hệ thống tự động Biomek i7 được thiết kế để tối ưu quy trình và tăng thời gian “walk-away” ở các phòng lab công suất trung bình đến lớn.
Tối ưu hóa độ tin cậy và thời gian “walk-away”. Biomek i5 là hệ thống mới nhất trong các hệ thống xử lý chất lỏng và là hệ thống tốt nhất, dẫn đầu thị trường – được kết nối với các phần bổ sung theo đề xuất từ các khách hàng trên toàn cầu.
– Phù hợp với các quy trình công suất trung bình đến lớn
– 25 vị trí deck
– Khoảng thể tích pipet 0.5 µL-1,000 µL (Đa kênh) hoặc 0.5 µL-5,000 µL (Span-8)
– Đầu đa kênh đơn (96/384) hoặc pipet Span-8 có kẹp
Tách chiết DNA từ tế bào và máu toàn phần:
– Dễ dàng tách chiết DNA từ máu toàn phần, buffy coat, mẫu tăm bông, hoặc mẫu nuôi cấy tế bào.
– Quy trình k cần sử dụng Proteinase K và các chất biến tính cho mẫu dịch sinh hoặc và mẫu nuôi cấy tế bào.


Viral DNA and RNA from all biological fluids:
– Quick recovery of viral RNA from plasma, serum and other samples.
– Omits the use of organic denaturants and proteases.
– High-quality viral RNA is ready for RT-PCR, sequencing, etc.


Reusable and simple purification kit for preparing sequence-ready DNA:
– Complete elimination of “Dye Blobs” for high quality Phred scores and long read lengths.
– Flexible 6-20 µl elution volumes allow for direct loading of samples with no precipitation or drying steps.
– Reusable!


TruSight Tumor 170 Kit includes library preparation reagent set and uses next-generation sequencing (NGS) technology to provide a comprehensive assessment of 170 genes that are commonly related to mutations in solid tumors and somatic variants.


Công nghệ Microarray BeadArray được sử dụng trong các sản phẩm array của Illumina và các máy scanner trong một loạt các ứng dụng phân tích DNA và RNA.