2022 Year end party Phacogen Group

Ngày 7/1/2023 tại khách sạn Grand Vista, Hà Nội, sự kiện Tổng kết năm 2022 và Tiệc tất niên Công ty Cổ phần Y dược Phacogen đã diễn ra long trọng và ấm cúng. Toàn thể BLĐ và CBNV các đơn vị thành viên (Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Biomedic, Viện Công nghệ Phacogen, Nhà máy sản xuất Phacogen) cùng các vị khách quý, các chuyên gia đầu ngành, quý đối tác đã có mặt đông đủ tại sự kiện.

Năm 2022 đã đi qua, với những dấu ấn không thể nào quên với Phacogen Group, bằng những thành tựu đáng kể trên cả ba lĩnh vực Phân phối – Đào tạo, chuyển giao công nghệ – Sản xuất. Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Cao Tiến Dũng – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Y dược Phacogen đã không giấu nổi sự xúc động và tự hào trước những kết quả và dấu mốc đáng nhớ của Phacogen trong suốt một năm qua. Trong mảng phân phối thiết bị, con thuyền Biomedic với kinh nghiệm 14 năm ra khơi đầy kiên cường, bản lĩnh, vừa đảm bảo phát triển doanh số, mở rộng dải sản phẩm trên tệp khách hàng cũ, cũng như khai mở thị trường với những khách hàng mới đầy tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Biomedic nói riêng, và Phacogen nói chung đã mang đến những tiêu chuẩn mới, chuẩn hóa yêu cầu và chất lượng của các thiết bị, xét nghiệm có giá trị lâm sàng IVD, hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ đưa ra các chỉ định chính xác, nâng cao chất lượng trong công tác khám, chữa bệnh.

Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam có đủ năng lực, trình độ chuyên môn, nhưng chưa đủ trang thiết bị hiện đại, tiếp cận và cập nhật các công nghệ tiên tiến để triển khai các kỹ thuật cao và phức tạp, Viện Công nghệ Phacogen chính thức ra đời, với định hướng là trung tâm nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực di truyền, tế bào, miễn dịch, vi sinh và sinh học phân tử. Các thỏa thuận hợp tác vủa Viện Công nghệ Phacogen với đối tác trong và ngoài nước, là minh chứng cho sự kết hợp công-tư trong việc đầu tư nguồn nhân lực cho hệ thống y tế trong nước, phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thời đại công nghệ y học chính xác tại Việt Nam và thế giới, góp phần nâng cao năng lực xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh của đội ngũ y tế nước nhà.

Hiện thực hóa ý tưởng người Việt dùng kit Việt, chất lượng quốc tế, nhà máy Phacogen tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh đã hoàn thiện 95% và sẵn sàng đi vào hoạt động vào tháng 3/2023, với các sản phẩm được chính đội ngũ R&D của Viện Công nghệ Phacogen nghiên cứu và triển khai.

Với những dấu ấn và sự kiện nổi bật này, Phacogen Group tự hào rằng, năm 2022 thực sự là một năm thể hiện đúng tinh thần Tiên phong – Bứt phá của toàn hệ thống, xây dựng một mô hình Phân phối – Đào tạo, chuyển giao công nghệ – Sản xuất, theo đúng tầm nhìn ” Trở thành tập đoàn y tế cung cấp giải pháp xét nghiệm gen và tế bào lớn nhất Việt Nam”

Kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi tốt đẹp của Tập đoàn, cũng như liên tục bứt phá từ tinh thần luôn sẵn sàng, quyết tâm, tăng tốc đang dâng trào nhiệt huyết, những chiến binh Phacogen Group quả cảm đã sẵn sàng cho một năm 2023 nhiều thử thách, và cũng đầy cơ hội, quyết tâm mang một SỨC SỐNG MỚI cho năm 2023 đầy bứt phá!

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện Year End Party 2022 dưới đây: