Chuyến thăm và làm việc của chuyên gia Illumina tại Việt Nam

Ngày 20 tháng 8 năm 2013, Công ty CP Vật tư Khoa học Biomedic đã tiếp đón chuyên gia của Illumina đến thăm và làm việc tại văn phòng công ty.

Công ty CP Vật tư Khoa học Biomedic tự hào là đại diện độc quyền của hãng Illumina tại Việt Nam. Luôn luôn không ngừng củng cố và nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, cả hai đã có rất nhiều các hoạt động trao đổi thông tin để cùng triển khai các chiến lược phát triển Illumina tại Việt Nam.

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2013, Công ty Biomedic đã long trọng chào đón chuyến thăm và làm việc của Ông  Andrew Kyriazis (Distribution Manager Asia Pacific, Molecular Biology and PCR, Illumina) tại văn phòng Hà Nội. Chuyến thăm và làm việc của chuyên gia Illumina tại Việt Nam lần này diễn ra trong 5 ngày tại Hà Nội và văn phòng đại diện của công ty tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sau khi dành một buổi họp mặt và trao đổi với lãnh đạo công ty Biomedic tại văn phòng Hà Nội, Ông Andrew Kyriazis đã dành hết khoảng thời gian còn lại đến thăm và làm việc, trao đổi và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến Eco, NuPCR và Epicentre tại Công ty Dịch vụ Phân tích Di truyền Gentis, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương, và các khách hàng tại phía Nam như Công ty Nam Khoa, Viện Pasteur.

Chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này của Chuyên gia Illumina tại Việt Nam đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Chuyến làm việc lần này đã giúp đội ngũ cán bộ kỹ thuật – ứng dụng của Biomedic giải quyết được các vấn đề khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng trong quá trình hỗ trợ các khách hàng sử dụng các sản phẩm của Eco, NuPCR, Epicentre.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Chuyên gia Illumina, lãnh đạo công ty Biomedic đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ nhiệt tình của Ông Andrew nói riêng và của hãng Illumina nói chung dành cho công ty Biomedic. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, hãng Illumina sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa trong việc hỗ trợ phát triển thương hiệu Illumina tại Việt Nam.