LỌC SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

Lọc sản phẩm theo

Hóa chất

Bộ kit phát hiện đột biến gây ung thư trên gen EGFR

Code: PNAR-3001

Đóng gói: 24 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

Hóa chất

Kit phát hiện đột biến gây ung thư trên gen NRAS – PNAClamp

Dựa trên công nghệ PNA-mediated Real-time PCR clamping sử dụng các đầu dò PNA được thiết kế tối ưu gắn chặt với khuôn DNA kiểu dại (DNA không chứa đột biến). Phát hiện được 43 đột biến trên codon 2, 3, 4 của gene NRAS của ung thư đại trực tràng

Thương hiệu : Panagene, Hàn Quốc

Hóa chất

Kit phát hiện đột biến gây ung thư trên gen PIK3CA -PNAClamp™

Bộ chẩn đoán đột biến PNAClamp™ PIK3CA sử dụng công nghệ PNA-mediated Real-time PCR clamping – một công nghệ PCR cải tiến, sử dụng các đầu dò PNA được thiết kế tối ưu gắn chặt với khuôn ADN kiểu dại (ADN không chứa đột biến).

  • Đột biến PIK3CA kích hoạt protein PI3K (Phosphatidylinositol 3-kinase) và PI3K kích hoạt một số đường dẫn tín hiệu của thụ thể tyrosine kinase. Tyrosine kinase hoạt hóa sẽ ức chế chức năng và sự chuyển hóa protein, dẫn đến ức chế sự sống và sự phân chia của tế bào. Những thay đổi bất thường này bắt đầu quá trình phát triển ung thư bằng cách kích hoạt protein tham gia vào sự sinh trưởng của tế bào. Các đột biến điểm trong PIK3CA được phát hiện với tần xuất khoảng 80% ở exon 9 (phần chuỗi xoắn của protein PI3K) và exon 20 (phần xúc tác – kinase), trong khi các dạng đột biến khác cũng được thấy ở nhiều vị trí khác nhau. Các đột biến PIK3CA được phát hiện với tần suất từ ​​25 đến 40% ở nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư não, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú và các loại ung thư khác.
  • PNA, (Peptide Nucleic Acid) là một hợp chất nhân tạo có cấu trúc tương tự ADN. Cấu trúc của PNA với khung đường phosphate-ribose của ADN được thay bằng khung amide giống peptid (N-(2-aminoethyl) glycine). Vì vậy ái lực và độ ổn định khi gắn vào ADN và RNA đích được tăng lên rất nhiều. Mặc dù cấu trúc bộ khung bị thay đổi, PNA có thể được dùng trong các ứng dụng có sử dụng ADN bởi vì nó cũng gắn bổ sung với trình tự đích như ADN.

Kit xét nghiệm vi khuẩn Lao Mycobacterium tuberculosis

Thống kê của ngày y tế cho thấy mỗi năm nước ta có thêm 200,000 bệnh nhân mắc lao và số người chết tương ứng là 30,000 người. Nguyên nhân chính gây bệnh lao ở người chủ yếu là loài vi khuẩn M. Tuberculosis, hay còn gọi là vi khuẩn Lao.

Bộ kit GeneProof PCR Kit sử dụng công nghệ PCR  để phát hiện ADN của vi khuẩn M.Tuberculosis có mặt trong mẫu bệnh phẩm. Bộ kit được cấp chứng nhận chất lượng CE-IVD cho sử dụng trong chẩn đoán y tế.

Hóa chất

PANA RealTyper™ STD Kit

PANA RealTyperTM STD kit là bộ kit xét nghiệm cho định dạng 13 tác nhân lây nhiễm qua đường sinh dục sử dụng mẫu phết dịch âm đạo hoặc mẫu nước tiểu.

PANA RealTyperTM STD kit là bộ kit xét nghiệm được gắn mác CE-IVD theo European Union in vitro Diagnostic Medical Device Directive 98/79/EC.

Hóa chất

PANAMutyper™ KRAS

Code: PNAR-1001

Đóng gói: 24 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

Hóa chất

PANAMutyper™ NRAS

Code: PNAR-2001

Đóng gói: 24 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

Hóa chất

PANARealTyperTM HPV Kit

Kit PANARealTyperTM  HPV có thể phát hiện 40 chủng HPV bằng cách phân tích DNA trong các mẫu lâm sàng trên hệ thống Real-time PCR.

PANARealTyperTM  HPV Kit là bộ kit chẩn đoán in vitro  để xác định kiểu gen của virut HPV (Human papilloma virus) sử dụng mẫu dò peptide nucleic acid (PNA). Bộ kit được thiết kế để khuếch đại DNA phát hiện định lượng tổng cộng 40 chủng HPV bằng hệ thống Real-time PCR. Bộ kit cung cấp thông tin di truyền của 20 chủng high-risk và 2 chủng low-risk bằng cách phân tích nhiệt độ nóng chảy Tm. Hơn thế nữa, bộ kit cũng có thể sàng lọc 18 kiểu gen khác (không gọi tên kiểu gen) trong mẫu lâm sàng.

Hóa chất

PANARealTyperTM HPV Screening Kit

Kit PANARealTyperTM  HPV có thể phát hiện 40 chủng HPV bằng cách phân tích DNA trong các mẫu lâm sàng trên hệ thống Real-time PCR.

PANARealTyperTM  HPV Kit là bộ kit chẩn đoán in vitro  để xác định kiểu gen của virut HPV (Human papilloma virus) sử dụng mẫu dò peptide nucleic acid (PNA). Bộ kit được thiết kế để khuếch đại DNA phát hiện định lượng tổng cộng 40 chủng HPV bằng hệ thống Real-time PCR. Bộ kit cung cấp thông tin di truyền của 20 chủng high-risk và 2 chủng low-risk bằng cách phân tích nhiệt độ nóng chảy Tm. Hơn thế nữa, bộ kit cũng có thể sàng lọc 18 kiểu gen khác (không gọi tên kiểu gen) trong mẫu lâm sàng.

Hóa chất

PNAClamp™ EGFR (ver.2)

Code: PNAC-3002

Đóng gói: 25 Pư/bộ

Chứng chỉ: CE-IVD

Thiết bị

Thiết bị tách chiết tự động PANAMAX™ 48

Là sản phẩm của Panagene (Hàn Quốc), thiết bị chiết tự động PANAMAX ™ 48 hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng ly giải và liên kết mẫu bằng các hạt từ. Cùng với 3 mẫu kit sẵn sàng sử dụng phục vụ quá trình tách chiết DNA/RNA/ccfDNA, đây là giải pháp tự động […]